Căn hộ cao cấp khu P1,P2 Ciputra

Căn hộ Chung cư cao cấp Parklane P1-P2 Ciputra Hà Nội.
Nằm giữa những khu vườn xanh mát, những cảnh quan đẹp, kề bên hồ nước và một công viên là chung cư Park Lane. Hãy thử tượng tượng một căn nhà với một lối vào thang máy riêng biệt ngay bên ngưỡng cửa nhà bạn và một hệ thống an ninh 24 giờ ở một trong những khu đô thị nổi tiếng nhất Hà Nội.

Tòa tháp đôi Parklane P1-P2 Ciputra Hà Nội trở thành ngôi nhà của các dân cư kể từ năm 2009 với một loạt các tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời bao gồm những bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, sân tennis, các nhà hàng, trung tâm thể dục, spa, siêu thị mini, dịch vụ ngân hàng, tầng hầm đỗ xe riêng, và cả những tiện nghi khác nữa. Ciputra Hà Nội giới thiệu khu căn hộ chất lượng cao vượt trên cả sự mong đợi của cư dân về nhu cầu một nơi không chỉ để ở, hướng đến sự tinh tế, tiện ích phong phú và an ninh hơn.

Chung cư cao cấp Parklane P1-P2 Ciputra Hà Nội  nằm giữa những khu vườn xanh mát, những cảnh quan đẹp, kề bên hồ nước và một công viên là chung cư Park Lane. Hãy thử tượng tượng một căn nhà với một lối vào thang máy riêng biệt ngay bên ngưỡng cửa nhà bạn và một hệ thống an ninh 24 giờ ở một trong những khu đô thị nổi tiếng nhất Hà Nội.

Chung cư cao cấp Parklane P1-P2 Ciputra Hà Nội cung cấp các căn hộ và và căn hộ penthouse 2-5 phòng ngủ. Ciputra là nơi được ưa chuộng và lựa chọn là nơi ở tốt nhất cho các n\mọi người  vì đó là nơi yên bình nhất để cho cuộc sống của gia đình bạn với cơ sở hạ tầng tuyệt vời và công viên cây xanh, an ninh giờ 24/7, taxi khoảng 10 phút để siêu thị Metro, giao thông dễ dàng đến Khu công nghiệp Thăng Long, khoảng 35 phút đến Sân bay Quốc tế Nội Bài, 25 phút đến hồ Hoàn Kiếm.

Các tòa tháp đôi Parklane P1-P2 Ciputra cung cấp một loạt các tiện nghi tuyệt vời và dịch vụ bao gồm bể bơi, hồ bơi của đứa trẻ, sân tennis, nhà hàng, trung tâm thể dục, spa, siêu thị mini, dịch vụ ngân hàng, tầng hầm đậu xe tư nhân, và các cơ sở khác.


 

Cho thuê căn hộ/ biệt thự Ciputra Hà Nội

Dữ liệu đang được cập nhật!
Tư vấn dự án

Hotline dự án

098 948 8668

Mr. Thao (Mua bán)

098 948 8668

Khu biệt thự cho thuê
Video khu đô thị Ciputra